ผลงาน
www.watkamchum.com
www.lanchangict.com
Recent Posts
ผมจะลง windows ผ่าน Flash Drive USB Lenovo ThinkPad X61 ตั้งค่าไบออสให้บูท USB FDD
ติดตั้ง Windows จาก USB Flash Drive ทำไว้เท่ๆแต่ใช้ได้จริง
วิธีการติดตั้งโปรแกรม AppServ - AppServNetwork
ความหมายของ SEO (Search Engine Optimization)
แนะนำบริการ Skype To Go Numbers สำหรับคนเรียนต่อเมืองนอก
ว้าวๆ แพคเกจสินค้ารูปแบบใหม่ เรามาดูการแพคปลากันดีกว่า
รีวิว Windows 8 เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการสัมผัสล้ำยุค เปรียบเทียบ Windows 7
Facebook เริ่มปรับโฉมหน้า Profile แบบ Timeline ใหม่ แสดงเพียงคอลัมน์เดียว !!
HP Startup Menu Overview COMPAQ
ขั้นตอนในการสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ก่อนที่จะทำเว็บไซต์ควรเข้าใจถึงขั้นตอนของการทำว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง เพื่อให้ website ของเราทำงานดังใจ
ฟังเพลงออนไลน์
Google ยกเลิกบังคับใช้บัญชี Google+ ผูกกับบัญชี youtube และบริการอื่นๆแล้ว
วันที่: 28 กรกฏาคม 2015 โดย: itlivermall หมวดหมู่: Facebook
ตั้งแต่ปี 2014 ที่ผ่านมาหลังหัวหน้าแห่ง google+ ได้ลาออกจาก Google นั้น Google ก็เริ่มท่าทีที่จะเลิกบังคับผู้ใช้บัญชี google ที่ปกติจะต้องสมัคร Google+ และผูกบัญชีกับบริการอื่น ยกตัวอย่างที่ชัดเจนคือ Youtube เพื่อผลักดันให้ใช้บริการ Google+ เยอะๆ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ โดยล่าสุด Google ประกาศยกเลิกกำหนดใช้บัญชี google+ เข้ากับบริการอื่นๆของ Google แล้ว
Microsoft ประกาศวันวางจำหน่ายและราคา Windows 10 แล้ว
วันที่: 07 มิถุนายม 2015 โดย: itlivermall หมวดหมู่: Microsoft
เป็นจริงตามข่าวลือ ทาง Microsoft คอมเฟิร์มว่าระบบปฎิบัติการเรือธงอย่าง Windows 10 จะพร้อมเปิดให้ใช้งานใน วันที่ 29 กรกฎาคม โดยปล่อยให้ใช้งานได้กันถึง 190 ประเทศทั่วโลก ผู้ที่ใช้งาน Windows 8.1 และ Windows 7 ยังสามารถใช้งานได้อีกหนึ่งปีก่อนจะอัพเกรดเป็นระบบปฎิบัติการใหม่...
Sony ประกาศพร้อมอัพเกรตเฟิร์มแวร์ให้ Xperia Z ทุกรุ่นเป็น Android 5.1 แล้ว
วันที่: 07 มิถุนายม 2015 โดย: itlivermall หมวดหมู่: sony
Sony ประกาศพร้อมอัพเกรตเฟิร์มแวร์ให้ Xperia Z ทุกรุ่นเป็น Android 5.1 แล้วเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้อารยธรรม Xperia Z จาก Sony จริงๆ เพราะล่าสุดทาง Sony ได้ประกาศอัพเกรตเฟิร์มแวร์ Android 5.1 ให้สมาร์ทโฟนตระกูล Z Series ทุกรุ่นแล้วอย่างเป็นทางการ...
Genius ส่งลำโพงคู่จิ๋วสุดแจ๋งในรหัส SP-D150 ลงตลาดกับราคา 5xx บาทเท่านั้น
วันที่: 19 กรกฏาคม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์
ใครที่กำลังมองหาลำโพงใหม่ไปใช้กับโน้ตบุ๊กของตัวเองอยู่ล่ะก็ ตอนนี้ Genius เจ้าแห่งอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ส่งลำโพงคู่สำหรับโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในหรัส SP-D150 ออกมาวางตลาดกับราคาสบายกระเป๋าเพียง 16.90 ดอลล่าร์ (ราว 5xx บาท) เท่านั้น ซึ่งประสิทธิภาพของลำโพงเล็กพริกขี้หนูนี้ทาง Genius นำเสนอว่ามันจะเป็นระบบเสียงทางเลือกที่ดี
Microsoft เตรียม Windows 9 แล้ว รวมมือถือและแท็บเล็ตเป็นระบบเดียวกัน
วันที่: 19 กรกฏาคม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: Microsoft
การเปิดตัวระบบ Windows 8.1 ใหม่นั้น ก็ดูเหมือนจะใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว แต่นั่นก็ยังไม่ร้อนแรงเท่ากับข้อมูลของระบบ Windows 9 ที่ล่าสุดนั้นมีข้อมูลมาลงอยูบนเว็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
วิธีตรวจสอบการซื้อแอพ ดาวน์โหลดแอพบน App Store ผ่าน iTunes ก่อนที่คุณเสียเงินโดยไม่รู้ตัว!!!!
วันที่: 17 กรกฏาคม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: Apple
หากคุณใช้งานบัตรเครดิต และบัตรเดบิต หรือบริการบัตรเสมือน Shopping Card ไปใช้ในการซื้อแอพผ่านทาง App Store แต่เชื่อว่าหลายท่านเคยเจอประสบการณ์ ที่ได้รับ sms หรือรับอีเมลแจ้งจากธนาคาร ด้วยว่า มีการตัดเงินเกิดขึ้น จากบริการของ App Store ทั้งๆที่คุณไม่ได้ซื้อแอพในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ทำไมยังคิดตังค์ และจะตรวจสอบได้อย่างไร ? วันนี้เราจะมาหาคำตอบนี้ โดยจะตรวจสอบการซื้อแอพผ่าน App Store ด้วยโปรแกรม iTunes กัน
Google ประกาศเลิกให้บริการ Google Latitude 9 สิงหาคมนี้
วันที่: 17 กรกฏาคม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: Google
Google ได้อัพเดตแอพ Google Maps หน้าตาดีไซด์ใหม่ทั้งหมด แต่ตัดความสามารถของ Google Latitude ออกไป โดย Google ได้ประกาศผ่านทาง Support ว่า จะเลิกให้บริการ Google Latitude ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้
กสทช. ริบคืนคลื่น 1800 สั่ง 3 โอเปอเรเตอร์ส่ง SMS แจ้งลูกค้าแก้ปัญหาซิมดับ
วันที่: 17 กรกฏาคม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: ข่าวประชาสัมพันธ์
รองประธาน กสทช. และประธาน กทค. ย้ำ CAT ทรูมูฟและดิจิตอลโฟนหมดสิทธิในการใช้คลื่น 1800 เมื่อหมดสัมปทาน ต้องคืนให้ กสทช.เพื่อนำไปจัดสรรต่อไป จับตากระทรวงไอซีทีเสนอเรื่องให้ ครม. เห็นชอบแผนการขยายคลื่นตามสัมปทาน 1800 อีกกว่า 10 ปี ทั้งๆที่สัมปทานจะสิ้นสุด ชี้ กสทช.น่าจะไม่สามารถปฎิบัติตามได้ พร้อมสั่งค่ายมือถือส่งเอสเอ็มเอสแจ้งเตือนผู้ใช้บริโภคให้ทราบวันสิ้นสุดสัมปทาน
เหล่าดีไซนเนอร์ร่วมออกแบบหน้าตาใหม่ กับแอพพลิเคชันบน iOS7
วันที่: 29 มิถุนายม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: Apple
การออกแบบเเฟลตดีไซน์ของ iOS7 นับว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากการออกแบบ iOS เดิมๆ อยู่อย่างมากมายครับ ซึ่งล่าสุดทางเวปไซต์แชร์รูปชื่อดังอย่าง Tumblr ก็มีผู้ใช้นามว่า ios7redesigns.tumblr.com ได้ลองออกแบบหน้าตาของแอพพลิเคชันดังๆมากมาย ให้ไปเป็นตามแนวทางของ iOS 7 มากขึ้น ซึ่งน่าสนใจมากครับ
Internet Explorer 11 จะมีอะไรใหม่บ้างมาดูกัน
วันที่: 29 มิถุนายม 2013 โดย: thaicomsuksun หมวดหมู่: Microsoft
เพื่อนๆคงรู้จากเว็บเบราเซอร์ที่ชื่อว่า Internet Explorer เป็นอย่างดีนะครับ แต่ผมเชื่อเลยว่าร้ายละ 10 ได้ที่จะใช้ IE เป็นเบราเซอร์หลักในการท่องอินเตอร์เน็ต (ไม่นับรวมองค์กรณ์ใหญ่ๆ) ล่าสุดไมโครซอฟท์ประกาศเปิดตัว IE11 ซึ่งหวังว่าจะดึงผู้ใช้งานหันกลับมาใช้ IE กันได้มากขึ้น โดยเพิ่มฟังชั่นการทำงาน และออกแบบ UI ใหม่ทั้งหมดครับ

หน้า 1
1 2 3 4 5 6 7